DANH MỤC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc là thuật ngữ bao gồm tất cả các công việc: bố trí, sắp đặt không gian tạo nên hình dáng kiến trúc và trang trí nội thất cho mỗi công trình. Nó không chỉ giới hạn trong phạm vi của việc tạo dựng hình ảnh thiết kế, mà bao gồm nhiều lĩnh vực liên quan như kết cấu, hệ thống điện, nước...trong đó kiến trúc sư đóng vai trò chủ yếu và quan trọng nhất.

Thiết kế kiến trúc nhằm tạo ra một không gian sống hay làm việc tiện nghi, thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ. Ngoài ra, thiết kế kiến trúc còn giúp gia chủ có thể dự toán được khoản đầu tư xây dựng phù hợp, tránh bị phát sinh chi phí quá cao hay bị sửa chữa trong quá trình xây dựng vì không phù hợp.

Các yêu cầu cơ bản trong thiết kế kiến trúc:

Một thiết kế kiến trúc được coi là thành công khi nó đáp ứng được yêu cầu mục đích xây dựng cũng như thỏa mãn tính thẩm mỹ và tiện nghi cần thiết.

Không gian: mỗi thiết kế kiến trúc đều khai thác tối đa không gian. Cần tạo được không gian rộng rãi, thoáng mát, không chồng chéo, không ồn ào, nóng bức, ánh sáng vừa đủ.

Tiện dụng: mỗi thiết kế kiến trúc phải đáp ứng được mục đích sử dụng để ở, để làm việc hay kinh doanh...và đầy đủ những công năng cần thiết.

Bền vững: công trình kiến trúc phải vững chắc, chịu được các tác động cơ học, hóa học, môi trường...

Tính thẩm mỹ: thiết kế kiến trúc không chỉ sử dụng được mà cần có vẻ đẹp mỹ quan, hài hòa với không gian bên trong và bên ngoài.

Tính kinh tế: phù hợp với điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.

Vì sao nên chọn Zecchino là đơn vị thiết kế

Các hệ thống kỹ thuật của căn nhà được ví như một cỗ máy khổng lồ, nếu không có sự tính toán cẩn thận, chính xác sẽ dẫn đến những sai sót trong quá trình thi công. Đồng thời khi thiết kế gia chủ sẽ có cái nhìn tổng thể trước khi bước vào thi công và có thể chỉnh sửa, bổ sung để có không gian phù hợp nhất và dự trù kinh phí tốt nhất.

Nắm bắt được tầm quan trọng trên, đội ngũ kiến trúc sư Zecchino luôn đặt mọi tâm huyết vào mỗi dự án thiết kế. Chúng tôi tìm hiểu mục đích sử dụng, sở thích, phong thủy và chi phí đầu tư để tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng và những vật liệu, thiết bị mới để bắt kịp xu hướng.

Phương châm làm việc việc của chúng tôi là:" Tâm và Tín".

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0909 454 803 Liên hệ tư vấn