DANH MỤC

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Zecchino tiền thân là một xưởng mộc chuyên gia công đồ gỗ tiêu thụ tại thị trường TP.HCM và Đồng Nai. Đến nay chúng tôi đã tham gia thiết kế và thi công lắp đặt nội thất, hoàn thiện phần thô tại nhiều dự án căn hộ, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, đội ngũ thợ lành nghề cùng các máy móc, quy trình sản xuất hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt, Zecchino cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê.

Thiết kế công trình kiến trúc: nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng.

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tạo ra những không gian sống lý tưởng cho người Việt, Zecchino phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty nội thất hàng đầu TP.HCM và vươn tầm Quốc gia.

 

SỨ MỆNH

Zecchino ngày càng nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi lên hàng đầu. Với dịch vụ tư vấn, thiết kế, chúng tôi sáng tạo phong cách, cập nhật xu hướng mới để tạo không gian sống lý tưởng cho bạn. Với dịch vụ thi công nội thất, chúng tôi cam kết hàng hóa được sản xuất đúng chất lượng, mẫu mã, đường nét tinh xảo, lắp đặt đúng tiến độ.

“Yếu tố con người là nền tảng dẫn tới thành công”. Bởi vậy, chúng tôi luôn trăn trở và quyết tâm mang đến cho người lao động một cuộc sống thịnh vượng hơn. Mở cửa chào đón những nhân tài, tạo cơ hội để người lao động được học tập, rèn luyện và phát huy tài năng trong một môi trường chuyên nghiệp là một trong những chiến lược nhân sự của chúng tôi.

Chúng tôi cùng nhau quyết tâm xây dựng một Zecchino đoàn kết, phát triển.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÂM  - TẦM - TÍN”

0909 454 803 Liên hệ tư vấn